Đây là thiết bị phân tích thành phần kết cấu được ứng dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm như: surimi, bánh quy, kẹo, phô mai, socola, mứt, trái cây, gel/gelatine, thức ăn cho vật nuôi, bánh snack, bơ thực vật… Thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo chất lượng, thời gian đo nhanh, kết quả đo có độ chính xác cao, dễ sử dụng, chế độ bảo hành miễn phí 12 tháng.

Model: CT3

Hãng sản xuất: Brookfield – USA

Thông số kỹ thuật và đặc tính thiết bị:

– Ứng dụng:

  • Đo độ cứng, giòn, gãy vỡ, mềm, xốp… của bánh và các thực phẩm khác
  • Đo độ bám dính, độ đàn hồi, độ kéo đứt của gel/ Gelatine
  • Xác định cấu trúc của trái cây bằng cách so sánh cấu trúc trái cây chín và sống nhằm mục đích: xác định thời điểm thu hoạch; kiểm soát quá trình chín và lưu trữ trái cây; tối ưu hóa quá trình thao tác như: đông lạnh, nấu, chần; xác định mức độ tổn thương cơ học (bầm, dập); kiểm soát nguyên liệu thô thông qua kiểm soát các phương pháp đo; xác định mức độ chín chính xác với yêu cầu người tiêu thụ; xác định tuổi thọ của sản phẩm….
  • Phân tích độ dai của chả cá, thịt
  • Đo độ dai của mứt (Jelly)
  • Đo độ dày của mì (pasta)
  • Kiểm tra chỉ số Bloom, độ đồng nhất…

– Thang đo: có 7 thang kiểm tra như sau: 100g, 1000g, 1500g, 4500g, 10000g, 25kg và 50 kg

– Thang nhiệt kiểm tra: 20 ÷ 1200C

– Thiết bị có độ chính xác cao

– Thiết kế thân thiện và dễ dàng cho người sử dụng

– Kết quả hiển thị trên màn hình LCD

– Kết nối với máy tính bằng cổng USB, RS232

– Lưu trữ kết quả và vẽ đồ thị phân tích thông qua phần mềm

– Bàn đặt mẫu có thể dễ dàng điều chỉnh, phù hợp với người sử dụng

Cần giải đáp thông tin, vui lòng liên hệ:

Ms Quỳnh Trang- CTy TNHH TM Rồng Tiến

ĐC: 42/14 Nguyễn Hữu Tiến, P Tây Thạnh, Q Tân Phú  

ĐT: 0982 899 804

email: nguyenquynhtrang8489@gmail.com

Skype: quynhtrang8489

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: